Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn được viết bởi tác giả Arfeen Khan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Arfeen Khan
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
180
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF Tái bản 2023

Tải sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn

Hình ảnh bìa sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn

Bạn có biết, 5% dân số thế giới sở hữu 95% của cải mà cả thế giới làm ra? 5% đó là những người dẫn đầu. Điều gì giúp họ vươn tới được vị trí đó? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ trả lời câu hỏi này rất ngắn gọn thôi. Họ đạt được vị trí ấy là bởi họ đã thực hiện được quyền tự do lựa chọn của mình. Đúng vậy… họ đạt được điều đó bởi họ có sự lựa chọn đúng đắn! Ngay từ khi còn bé, họ đã biết rằng một ngày nào đó, dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng sẽ thành công! Đó là sự lựa chọn của họ… sự lựa chọn tiến đến vị trí cao nhất! Họ cũng ý thức được sức mạnh của sự hình dung. Vào khoảng 18 tuổi, họ đã biết chính xác mình sẽ như thế nào khi ở độ tuổi 25, 30, 35 và cả 50. Họ biết, bởi vì họ dám ước mơ. Khi nỗ lực vì những ước mơ, họ sẽ thiết lập được các mục tiêu. Và họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để hướng tới những mục tiêu của bản thân, bằng tư duy của một nhà leo núi.
Khi hỏi những nhà leo núi thành công rằng, làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân, họ sẽ trả lời như sau: họ không sợ hãi trước những mục tiêu ấy. Họ cũng biết chính những thành công nhỏ mà họ đạt được trên từng chặng đường sẽ giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu lớn. Họ cũng sẽ cho bạn biết phương pháp vận dụng một cách thông minh những năng lực của bản thân (cả về mặt thể chất và tinh thần) để vươn tới thành công. Bạn có muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công không?
Nếu câu trả lời là “Có”, xin mời bạn ngay lập tức hành động để đạt được nó, NGAY TỪ THỜI ĐIỂM NÀY các bạn nhé. Trước tiên, hãy tặng cho bản thân một “con người” mới. “Con người” mà bạn gọi là “bản thân” thực chất là những điểm đặc trưng nhất của bạn, bao gồm cơ thể, trí óc và tâm hồn của chính bạn. Cơ thể của bạn là những gì người khác có thể nhìn thấy. Trách nhiệm của bạn là phải giữ cho nó luôn nhanh nhẹn và cân đối. Còn trí óc giúp bạn đạt được mục tiêu. Hãy trui rèn nó. Còn tâm hồn bạn… nó sẽ giúp bạn sống bình yên với đời, đặc biệt là với chính bản thân bạn. Bạn có biết, sự thành công của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nữa không?
• Các mối quan hệ – trong đó bao gồm cả mối quan hệ của bạn với chính bản thân bạn.
• Kĩ năng giao tiếp – bao gồm việc giao tiếp với chính bản thân bạn.
• Khả năng đối phó với những cảm xúc – của bạn cũng như của những người khác. Cuốn sách này là một lộ trình hoàn hảo đưa bạn tới thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% sự thay đổi trong quá trình tiếp cận cuộc sống. Và điều đó sẽ đưa bạn tiến tới thành công một cách nhanh nhất. Hãy đọc nó và tạo ra sự khác biệt.
Bạn Có Thể; Bạn Sẽ Thành Công. Đó là Lựa chọn của Bạn!

Mua sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn PDF Tái bản 2023

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn MOBI

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn Arfeen Khan ebook

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn EPUB

You Can, You Will – It’s Your Choice – Bạn Có Thể, Bạn Sẽ Thành Công, Đó Là Sự Lựa Chọn Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alfin Khan
nhà xuất bản lao động

2018

180

bìa mềm

200

Bạn có biết rằng 5% dân số thế giới sở hữu 95% của cải trên thế giới? 5% là các nhà lãnh đạo. Điều gì đã giúp họ đạt được điều đó? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ trả lời rất ngắn gọn thế này. Họ có được vị trí đó bởi vì họ thực hiện quyền tự do lựa chọn của mình. Đúng vậy … họ đến đó bởi vì họ đã lựa chọn đúng! Từ thời thơ ấu, họ biết rằng một ngày nào đó, dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng sẽ thành công! Đó là sự lựa chọn của họ … sự lựa chọn để vươn tới đỉnh cao! Họ cũng nhận ra sức mạnh của hình dung. Khoảng 18 tuổi, họ đã biết chính xác tuổi 25, 30, 35, hoặc thậm chí 50 là như thế nào. Họ biết vì họ dám ước mơ. Khi họ hướng tới ước mơ của mình, họ đặt ra các mục tiêu. Họ sẽ làm việc không mệt mỏi để hướng tới mục tiêu của mình với tâm lý thích leo núi.

Khi được hỏi làm thế nào những người leo núi thành công đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra cho mình, câu trả lời của họ như sau: Họ không sợ những mục tiêu đó. Họ cũng biết rằng chính những thành công nhỏ trên đường đi sẽ đưa họ đến gần hơn với những mục tiêu lớn của mình. Họ cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng khả năng của mình một cách khôn ngoan (cả về thể chất và tinh thần) để thành công. Bạn có muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công?

Nếu câu trả lời là “có”, hãy hành động ngay lập tức để biến điều đó thành hiện thực. Đầu tiên, hãy tạo cho mình một “cái tôi” mới. “Bạn” mà bạn gọi là “chính mình” thực sự là đặc điểm khác biệt nhất của bạn, bao gồm cơ thể, tâm trí và linh hồn của chính bạn. Người khác có thể nhìn thấy cơ thể của bạn. Bạn có trách nhiệm duy trì sự nhanh nhẹn và cân bằng. Trí óc có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Hãy rèn nó. Đối với tâm hồn của bạn … nó sẽ giúp bạn sống trong bình yên, đặc biệt là bản thân bạn. Bạn có biết rằng thành công của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác?

• Các mối quan hệ – bao gồm cả mối quan hệ của bạn với chính bạn.

• Kỹ năng giao tiếp – bao gồm cả giao tiếp với chính mình.

• Khả năng xử lý cảm xúc – của bạn và của những người khác. Cuốn sách này là lộ trình hoàn hảo để thành công. Nó cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% thay đổi lối sống. Điều này sẽ giúp bạn có được con đường thành công nhanh nhất. Đọc và tạo ra sự khác biệt.

Bạn có thể, bạn sẽ thành công. đây là sự lựa chọn của bạn!


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *