Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn được viết bởi tác giả Vy Cầm, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
12-2016 .

Bạn đang xem: Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vy Cầm
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
12-2016
– Số trang
208
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
210 gram
– Người dịch

Download ebook Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn PDF Tái bản 2023

Tải sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn

Hình ảnh bìa sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn (Tái Bản Lần Thứ 1-2017)
Năm tháng trưởng thành, chúng ta cất giữ trong tim mình những hoài bão thật lớn lao, xen lẫn những mơ mộng viển vông của tuổi trẻ. Năm tháng trưởng thành, chúng ta cắm rễ trong mình tình yêu sâu đậm, để rồi lại khờ khạo tự làm mình đau đớn – khi từng chiếc rễ bắt đầu lớn dần và đâm vào thịt da tới ứa máu. Năm tháng trưởng thành, ta luẩn quẩn, cứ rơi, rơi mãi xuống chiếc giếng, tự giăng mắc quanh mình những nỗi buồn hoang hoải để bản thân không sao thoát ra nổi. Năm tháng trưởng thành, nỗi hoài nghi về chính mình – dấy lên trong chúng ta cùng những dòng cảm xúc, lối nghĩ suy chồng chéo mâu thuẫn nhau. Năm tháng trưởng thành, từng người tình bỏ ta đi – từ người tình dần trở thành “người cũ”, từng người bạn ta đã tưởng chừng như tri kỷ cũng dần bỏ ta đi – từ bạn thân lại trở thành “bạn cũ”.
Nói cho tôi nghe, tại sao trưởng thành lại cô đơn và bất lực đến thế? Cả cậu và tôi, chúng ta đều tự tay nhốt mình vào khoảng không gian lặng thinh  được bao bọc bởi lớp kính kín mít, rắn chắc này. Ừ, rõ ràng là chúng ta tự mình chui vào hộp kính rồi khóa chốt lại, vậy hà cớ gì tôi và cậu lại thấy ấm ức, tủi thân và lạc lõng nhường ấy? Đã chọn cách sống trong lớp kính cách âm kiên cố tới vậy, sao còn cố hét lớn, đòi hỏi những người bên ngoài phải nghe thấy lời mình muốn nói? Chúng ta là những đứa trẻ thật vô lý, phải không…
Một số trích dẫn:
“Có những lúc, để vượt qua nỗi đau, con người ta không phải cần lạnh lùng hơn mà cần được yêu thương nhiều hơn.”
“Cuộc sống nhiều lúc đầy khiên cưỡng và mỏi mệt nhưng người ta chẳng thể chọn cách ngừng lại.”
“Nhiều người vẫn cứ lầm tưởng tình yêu là một thói quen. Thật ngớ ngẩn. Tình yêu là cảm xúc, nỗi nhớ mới là thói quen.”
“Tôi nghĩ rằng lượng nước trên cơ thể mình là có hạn, chỉ cần vận động ra mồ hôi thật nhiều thì bản thân sẽ không còn giọt nước mắt vô dụng nào dành cho việc khóc lóc nữa, khi ấy tôi mới thật mạnh mẽ làm sao.”

Mua sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn tại đây với giá

61.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn PDF Tái bản 2023

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn MOBI

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn Vy Cầm ebook

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn EPUB

Càng Trưởng Thành, Càng Cô Đơn full

Tìm hiểu thêm
văn chương
cam
NXB Dân San

12-2016

208

bìa mềm

210

More Mature Lonely (First Edition 2017)

Những năm tháng trưởng thành, trong lòng chúng ta có những khát vọng cao cả xen lẫn những ước mơ hão huyền của tuổi trẻ. Khi lớn lên, chúng ta bắt rễ trong tình yêu sâu đậm, chỉ để ngu ngốc đến mức tự làm tổn thương chính mình một lần nữa – khi mỗi cái rễ bắt đầu mọc lên và đâm xuyên qua da chúng ta cho đến khi chảy máu. Trong những năm tháng trưởng thành, chúng ta đi lang thang, tiếp tục rơi xuống, mãi mãi xuống giếng, quanh quẩn với những nỗi đau đớn khôn nguôi mà chúng ta không thể thoát ra. Ở tuổi trưởng thành, sự thiếu tự tin – cùng với những cảm xúc và suy nghĩ mâu thuẫn – xuất hiện trong chúng ta. Trong những năm qua, mọi người tình đều đã rời bỏ chúng ta — từ người yêu trở thành “cố nhân”, và mọi người bạn mà ta tưởng là tri kỷ cũng rời bỏ ta — từ bạn tri kỷ thành “bạn cũ”.

Hãy nói cho tôi biết, tại sao bạn lớn lên lại cô đơn và bơ vơ như vậy? Bạn và tôi, chúng ta tự nhốt mình trong không gian im lặng được bao bọc bởi mảnh thủy tinh rắn chắc này. Ừ, rõ ràng là chúng tôi chui vào tủ kính khóa chốt rồi, làm sao tôi và bạn lại buồn bã, cô đơn và lạc lõng như vậy? Chọn sống trong những tấm kính cách âm vững chãi như vậy, tại sao bạn lại hét lên và yêu cầu những người bên ngoài nghe thấy những gì bạn đang muốn nói? Chúng ta là những đứa trẻ lố bịch, phải không …

Một số trích dẫn:

“Đôi khi, để vượt qua nỗi đau, người ta không cần lạnh lùng hơn, mà cần nhiều hơn tình yêu thương”.

“Cuộc sống đôi khi bắt buộc và mệt mỏi, nhưng ai không thể chọn dừng lại.”

“Nhiều người vẫn cho rằng yêu là thói quen. Thật ngốc nghếch. Yêu là cảm xúc, nhớ nhung là thói quen”.

“Tôi cảm thấy nước trong cơ thể mình có hạn, chỉ cần tôi đổ nhiều mồ hôi, sẽ không còn nước mắt vô ích để khóc, thì tôi mới có đủ sức lực để trở thành một ngôi sao.”


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
61,000 vnđ

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *