Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Cơ Hội Đổi Đời được viết bởi tác giả Minh Phong, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Cơ Hội Đổi Đời được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Cơ Hội Đổi Đời PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Minh Phong
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
323
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Download ebook Cơ Hội Đổi Đời PDF Tái bản 2023

Tải sách Cơ Hội Đổi Đời PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Cơ Hội Đổi Đời

Hình ảnh bìa sách Cơ Hội Đổi Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cơ Hội Đổi Đời

“Cuộc sống hiện đại không thiếu chất liệu của cái hài để cung cấp cho người viết. Đồng thời cuộc sống cũng cần được nghe tiếng cười bật lên từ việc bóc trần các loại mặt nạ.

Tiểu phẩm của Minh Phong (Đờ Mi Pho) đem lại cho ta tiếng cười hài hước nhẹ nhàng trước những tình huống mâu thuẫn trong sinh hoạt, nhưng cũng có khi toát lên màu sắc phê phán trong những trang văn châm biếm có tính trí tuệ. Cười, như vậy, không chỉ là một cách thư giãn, mà còn biểu hiện một kiểu nhận thức và một ý hướng chế nghệ cái xấu.

Đó cũng là tiếng cười mang tinh thần xây dựng, muốn góp phần cùng xã hội khắc phục những nguyên do làm nảy sinh ra những tình huống gây cười không đáng có.

Trong ý nghĩa đó, những tiểu phẩm trong tập này làm chứng cho cái thời chúng ta đang sống, thời có những người biết dùng tiếng cười để khẳng định lẽ phải.

Mua sách Cơ Hội Đổi Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Cơ Hội Đổi Đời tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cơ Hội Đổi Đời PDF Tái bản 2023

Cơ Hội Đổi Đời MOBI

Cơ Hội Đổi Đời Minh Phong ebook

Cơ Hội Đổi Đời EPUB

Cơ Hội Đổi Đời full

Tìm hiểu thêm
văn chương
phòng thủ rõ ràng
bìa mềm

Năm 2020

323

350

“Cuộc sống hiện đại không thiếu những chất liệu hài để cung cấp cho người viết, đồng thời cuộc sống cũng cần được nghe những tiếng cười sảng khoái.

Tiểu phẩm của Minh Phong (Đồ Mí Phố) mang đến cho chúng ta tiếng cười dịu dàng và dí dỏm trước những tình huống trái ngược của cuộc sống đời thường, nhưng cũng có lúc tỏa ra chất phê phán trong những trang văn châm biếm trí thức. Khi đó, tiếng cười không chỉ là một cách để thư giãn mà còn là một biểu hiện của nhận thức và ý định xấu.

Đó cũng là một tiếng cười mang tính xây dựng hy vọng góp phần vào xã hội trong việc khắc phục nguyên nhân của những tình huống nực cười không cần thiết.

Với ý nghĩa này, các tiểu phẩm trong tập này là minh chứng cho thời đại chúng ta đang sống khi ai đó đã biết sử dụng tiếng cười để khẳng định điều gì là đúng.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
84,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *